Elly Trần làm gì trong cuộc sống thường ngày?

ngày 04/06/2016

Elly Trần đang là bà mẹ hot nhất showbiz với cuộc sống bận rộn xoay quanh công việc và con cái.

 
 

Elly Trần làm gì trong cuộc sống thường ngày? - 1

Sau thời gian dài tập trung vào việc chăm sóc 2 thiên thần nhỏ, Elly Trần đã quay lại với công việc của mình. Mới đây, bà mẹ hot nhất showbiz đã đăng ảnh chân tay trầy xước vì tự thực hiện cảnh hành động trong một bộ phim.

Elly Trần làm gì trong cuộc sống thường ngày? - 2

Được biết, bộ phim mới nhất của Elly Trần là một bộ phim hành động nên nữ diễn viên "bầm dập" khá nhiều trên phim trường. Elly viết trên trang cá nhân: "Lại một đêm nữa ròng rã đón bình minh cùng với đoàn phim. Thời gian này 23/24 giờ mình ở phim trường và gặp ekip nhiều hơn cả gặp người thân. Nhớ tha thiết 2 hạt mầm nhỏ đang nằm trên nôi... Buồn có, áy náy có, cực khổ có. Nhưng sẽ luôn vững tin rằng "qua cơn bĩ cực đến hồi thái lai". Như bình minh sáng gió, mang theo mồ hôi anh em trong đoàn rơi xuống trên vai, toả hương nhiệt thành ..."

Elly Trần làm gì trong cuộc sống thường ngày? - 3

Ngoài đóng phim, Elly Trần còn bận rộn với lịch chụp ảnh mẫu, dự sự kiện. Bà mẹ 2 con chia sẻ: "Bây giờ ekip gọi mẹ sắp nhỏ là thánh bào vì lịch chặt chẽ đến từng phút một. Vừa đuợc thả show này là ôm đồ chạy ra sân bay cho show khác ngay. Nhà đông con thì cứ phải ráng mới được".

Elly Trần làm gì trong cuộc sống thường ngày? - 4

Là người của công chúng, Elly Trần không có lịch làm việc cố định nào cả. Chính vì thế dù là ngày lễ, "chị Mami" vẫn phải đi diễn ở xa. Cô tranh thủ gọi điện cho con gái Mộc Trà trước giờ lên sân khấu và chia sẻ trên Facebook rằng: "Thương nàng biết mấy".

Elly Trần làm gì trong cuộc sống thường ngày? - 5

Những khi được ở nhà, "bà mẹ bỉm sữa" cũng không hề rảnh rỗi. Elly Trần vừa tranh thủ học thuộc kịch bản, vừa chơi với con gái.

Elly Trần làm gì trong cuộc sống thường ngày? - 6

Bận rộn với công việc của showbiz nhưng Elly cũng như mọi bà mẹ khác đều muốn tự tay chăm sóc con mình. Nữ diễn viên thường tranh thủ thời gian rảnh rỗi để vào bếp nấu nướng.

Elly Trần làm gì trong cuộc sống thường ngày? - 7

Hay ru em bé ngủ.

Elly Trần làm gì trong cuộc sống thường ngày? - 8

Cũng như mọi "bà mẹ bỉm sữa" khác, Elly Trần cũng có những lúc "rụng" như thế này sau khi chăm sóc con cái và làm việc nhà. "Con ngủ, việc nhà xong, mẹ rụng", Elly Trần hài hước chú thích.

Elly Trần làm gì trong cuộc sống thường ngày? - 9

Thỉnh thoảng khi tham gia sự kiện, Elly Trần cũng mang hai thiên thần của mình đi theo. Cô là một trong số ít những sao Việt khá thoải mái trong việc công khai hình ảnh con cái.

Elly Trần làm gì trong cuộc sống thường ngày? - 10

Công việc bận rộn với lịch làm việc đặc kín nhưng chỉ cần có ngày nghỉ, Elly Trần sẽ đưa Mộc Trà và Túc Mạch đi chơi.

Elly Trần làm gì trong cuộc sống thường ngày? - 11

Vừa hoạt động showbiz, vừa làm mẹ của hai đứa trẻ nên Elly Trần luôn luôn bận rộn. Nhưng Elly cũng chia sẻ: "2 cung bậc cảm xúc có ý nghĩa nhất trong đời mình chính là cảm giác an tâm tuyệt đối khi nhìn thấy ba mẹ mình chăm sóc cho máu mủ của mình, và cảm giác lũ nhỏ đợi mình ở cửa rồi gọi "mami ơi ..." .

Elly Trần làm gì trong cuộc sống thường ngày? - 12

Đối với Elly Trần, cô tin rằng mình sinh ra để làm mẹ của những đứa trẻ.

Nguồn 24h