Điểm danh các loại bánh dẻo thơm ngon của Bảo Minh

ngày 05/03/2019

Từ trước đến nay, chúng ta chỉ quen với bánh dẻo nhân thập cẩm, nhân đậu xanh thì nay với Bảo Minh, các khách hàng sẽ được trải nghiệm thêm những loại bánh dẻo hấp dẫn, thơm ngon khác. Hãy cùng tìm hiểu các loại bánh dẻo qua bài viết sau đây nhé!

Bánh Dẻo Nhân Đậu Xanh

Nhắc đến bánh dẻo là nhắc đến những chiếc bánh trắng tinh, mềm mại, mùi thơm nhẹ nhàng với nhân đậu xanh làm xao xuyến người thưởng thức. Được chọn lựa kỹ càng từ gạo nếp cái hoa vàng và đậu xanh chắc mẩy, căng bóng cùng hương hoa bưởi thanh mát, đã tạo nên bánh dẻo nhân đậu xanh Bảo Minh ngọt thanh đặc trưng, độc đáo.

Bánh dẻo đậu xanh Bảo Minh đặc biệt ở lớp vỏ trắng trong, thanh nhạt không quá ngọt, cùng nhân đậu xanh mềm, dẻo, không bị khô, cứng mà vẫn đảm bảo được độ mịn, quyện và hài hòa.

Điểm danh các loại bánh dẻo thơm ngon của Bảo Minh

Bánh dẻo đậu xanh Bảo Minh đặc biệt ở lớp vỏ trắng trong, thanh nhạt không quá ngọt

Bánh Dẻo Nhân Cốm

Cũng được làm từ những hạt gạo nếp cái hoa vàng với sự chọn lọc kỹ càng, cẩn thận, rồi rang chín và tán nhỏ thành bột mịn, dẻo. Thay bằng nhân đậu xanh, cốm là một trong những nguyên liệu được Bảo Minh lựa chọn để kết hợp cùng lớp vỏ bánh dẻo.

Cốm là thức quà của lúa non, những hạt cốm xanh thơm ngào ngạt, qua bàn tay của các nghệ nhân đã trở nên mịn, mềm mà vẫn giữ được hương vị đặc trưng của cốm. Vẫn với lớp vỏ bánh dẻo trắng trong, thêm chút hương bưởi ngào ngạt, bánh dẻo cốm Bảo Minh sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà các bạn không nên bỏ qua.

Điểm danh các loại bánh dẻo thơm ngon của Bảo Minh

Cốm là thức quà của lúa non, những hạt cốm xanh thơm ngào ngạt, qua bàn tay của các nghệ nhân đã trở nên mịn, mềm

Bánh Dẻo Nhân Thập cẩm

Nhân thập cẩm ngậy ngậy, giòn giòn, sần sật quyện vào nhau là điều mang đến cho bánh dẻo nhân thập cẩm sự hấp dẫn khó chối từ. Khác với các loại bánh dẻo thập cẩm khác, nhân bánh của Bảo Minh béo ngậy vừa đủ, không quá khé, lại mềm, hài hòa, kết hợp cùng vỏ bánh mang lại cho người ăn sự thích thú khó quên.

Điểm danh các loại bánh dẻo thơm ngon của Bảo Minh

Nhân thập cẩm ngậy ngậy, giòn giòn, sần sật quyện vào nhau là điều mang đến cho bánh dẻo nhân thập cẩm sự hấp dẫn

Bánh Dẻo Chay Hoa và Bánh Dẻo Chay Chuối  Bảo Minh

Là dòng bánh dẻo chay không nhân, Bảo Minh cung cấp hai loại bánh dẻo chay đó là bánh dẻo chay hoa và bánh dẻo chay chuối thanh dài. Bánh dẻo chay hoa có hình hoa đẹp mắt, được làm từ gạo nếp cái hoa vàng cùng hương bưởi ngạt ngào.

Điểm danh các loại bánh dẻo thơm ngon của Bảo Minh

Bánh dẻo chay hoa có hình hoa đẹp mắt

Bánh dẻo chay chuối thì được thay thế bằng hương chuối đặc trưng, hai loại bánh dẻo chay đều có vẻ ngoài đẹp mắt, dẻo trong, ngọt vừa đủ cùng hương thơm hấp dẫn. Đặc biệt được nhiều người ăn chay yêu thích và lựa chọn.

Điểm danh các loại bánh dẻo thơm ngon của Bảo Minh

Bánh dẻo chay chuối thì được thay thế bằng hương chuối đặc trưng

CÔNG TY CỔ PHẦN BÁNH MỨT KẸO BẢO MINH

Địa chỉ: Lô B2-3-3a, khu công nghiệp Nam Thăng Long, phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0906 874 464
Số điện thoại: 0243 719 2355
Email: banhkeobaominh@gmail.com
Website: http://banhbaominh.com/