Đại gia tranh nhau "sắm" đảo ở Maldives

ngày 14/12/2015

Như hàng năm, trong ngày hội mua sắm 12/12, các tín đồ shopping lại nô nức ngồi bên máy tính, kích chuột mua đồ, điều này cũng không phải ngoại lệ đối với những ông trùm bất động sản.

Theo Global Times đưa tin, trong ngày giảm giá 12/12, bên cạnh hàng triệu các giao dịch khác, một vụ mua bán với số tiền "khủng" đã được thực hiện ngay trên trang bán hàngonlinehàng đầu Trung quốc- Taobao.

Đại gia tranh nhau

Ảnh minh họa

Trên trang chủ của kênh bán hàng này vào ngày 13/12 đã đăng tải về việc một người đàn ông giấu tên đã click chuột và mua thành công một hòn đảo thuộc Maldives với giá 892 nghìn USD (hơn 20 tỷ). Giao dịch này diễn ra khoảng 1 phút sau khi thông tin về hòn đảo được đăng tải.

"Vào 9h sáng nay, khi bạn còn đang say giấc, một đại gia đã bỏ ra gần 6 triệu Nhân Dân Tệ để mua một hòn đảo ở Maldives trong một cuộc đấu giá thu hút 50 người," dòng chia sẻ của Taobao trên trang web chính thức

Bốn hòn đảo tại Fiji, Hy Lạp, Anh và Canada đã được đưa lên bán trên trang mua bán trực tuyến lớn nhất Trung Quốc là Taobao. 3 đảo trong số đó được bán chỉ trong vài giờ.

Nguồn 24h