Cuộc sống sang chảnh của con nhà giàu Iran

ngày 08/03/2016

Rich Kids of Tehran thể hiện cuộc sống giàu sang của một bộ phận giới trẻ ở Iran, không hề kém cạnh con nhà giàu ở các quốc gia phương Tây phát triển...

Trong trào lưu khoe của rầm rộ trên mạng xã hội của con nhà giàu khắp thế giới, tài khoản Rich Kids of Tehran (Tehran là thủ đô của Iran) là một trong những cái tên đi đầu và nhanh chóng gây xôn xao Instagram.

Những ngôi biệt thự xa hoa với khu vườn rộng, trang sức, điện thoại sang... là những điều không dễ tìm thấy khi tìm kiếm theo từ khoá cuộc sống ở Iran nhưng lại là điều phổ biến trong trang mạng này.

Cuộc sống sang chảnh của con nhà giàu Iran - 1

Theo BBC News, Rich Kids of Tehran thể hiện cuộc sống giàu sang của một bộ phận giới trẻ ở Iran, không hề kém cạnh con nhà giàu ở các quốc gia phương Tây phát triển. Tuy phải nhận một số chỉ trích từ truyền thông và cộng đồng mạng vì bị cho rằng đang khoe của một cách vô bổ, Rich Kids of Tehran vẫn liên tục đăng tải hình ảnh cuộc sống xa hoa với lý lẽ của riêng mình.

Cuộc sống sang chảnh của con nhà giàu Iran - 2

Trang báo này còn nhận định, nếu không nhìn biển số của các siêu xe thì mọi người đều nghĩ các nhân vật xuất hiện trong tài khoản này là những đại gia người Mỹ đang tận hưởng cuộc sống tại Los Angeles. Nhưng rõ ràng, chủ nhân của những tài sản xa xỉ này lại đến từ Tehran, thủ đô Iran.

Cuộc sống sang chảnh của con nhà giàu Iran - 3

Trên trang Tumblr của mình, Rich Kids of Tehran cho biết: "Chúng tôi sẽ cho các bạn thấy cuộc sống thường ngày ở Tehran cũng như các thành phố khác ở Iran. Nhiều người nghĩ chúng tôi cưỡi lạc đà và không phân biệt được sự khác nhau giữa người Ả rập và người Ba Tư. Chúng tôi sẽ cho mọi người thấy chúng tôi đi xe hơi của Đức, Ý, mặc đồ Chanel, Gucci, Louboutin và Tom Ford. Phong cách sống ở Iran không khác bao nhiêu so với cuộc sống ở các thành phố như London, Paris, LA, New York...".

Cuộc sống sang chảnh của con nhà giàu Iran - 4

Cuộc sống sang chảnh của con nhà giàu Iran - 5

Cuộc sống sang chảnh của con nhà giàu Iran - 6

Cuộc sống sang chảnh của con nhà giàu Iran - 7

Nguồn 24h