Chuyển nhượng chiều 10/7: Kaka muốn rời Madrid

ngày 10/07/2012

Trong khi Kaka được Real ước giá khoảng 35 triệu euro thì Milan đã có phương án thay thế Ibrahimovic…

1. Real muốn bán Kaka với giá 35 triệu euro. Theo tờ Corrie dello Sport thì Kaka đã yêu cầu HLV Mourinho giải phóng hợp đồng để tìm kiếm một CLB mới. Với “Los Blancos”, việc để Kaka ra đi sẽ giúp họ tiết kiệm khoản tiền lương lớn và có thể tập trung vào thương vụ Modric. Theo đó, Real có thể bán lại Kaka cho AC Milan với giá 35 triệu euro ngay trong mùa Hè năm nay.

2012-7-10-Kaka 110072012
Real rao bán Kaka với giá 35 triệu euro 

2. Chủ tịch Moratti tuyên bố giữ chân Pazzani. Chủ tịch Massimo Moratti của Inter khẳng định tiền đạo Giampaolo Pazzini cứ an tâm cống hiến bởi anh vẫn còn tương lai ở sân Giuseppe Meazza. Chủ tịch của Inter khẳng định: “Pazzini vẫn sẽ là tiền đạo của Inter trong mùa giải tới. Anh ấy là nhân tố quan trọng trong những kế hoạch tương lai của đội bóng”.

3. Barca nhắm Etienne Capoue nếu 'để hụt' Martinez. Trong hoàn cảnh khó khăn về tài chính, con số 40 triệu euro cho Martinez có thể khiến Barca phải buông xuôi thì họ đã có phương án dự phòng. Etienne Capoue  là tiền vệ trụ đang chơi cho Toulouse 5 mùa giải gần đây  là người Pháp và trưởng thành từ các lứa trẻ của nước này. Capoue cũng có thể chơi được ở vị trí trung vệ và tiền vệ trung tâm (sinh 1988, bằng tuổi Martinez) và từ 4 mùa bóng vừa qua đã chơi ổn định và xuất hiện thường xuyên ở Ligue 1. Hiện chưa có tin lúc nào Barca sẽ đặt vấn đề chính thức với Toulouse.

 

Chuyển nhượng chiều 10/7: Kaka muốn rời Madrid
Milan đã có phương án thay thế Ibra 

4. Milan đã có phương án thay thế Ibrahimovic. Phó Chủ tịch Galliani của Milan vẫn bảo họ không định bán Ibrahimovic nhưng điều đó không có nghĩa là chân sút Thụy Điển chắc chắn sẽ ở lại sân San Siro mùa giải 2012-2013. Theo đó, nếu Ibra ra đi, Milan sẽ thu về được số tiền không nhỏ và họ có thể dùng nó để tái đầu tư vào vụ Tevez. Trong trường hợp không lấy được Tevez, Milan có lẽ mới chuyển hướng sang Dzeko.

5. Man Utd sắp có hậu vệ Leighton Baines từ Everton. Báo chí Anh cho hay, Man Utd sắp có được sự phục vụ của hậu vệ Leighton Baines từ Everton. Vụ chuyển nhượng sẽ chính thức hoàn tất vào cuối tuần này trước khi Quỷ đỏ đi du đấu. Để có được chữ kí của Leighton Baines, Man United sẽ phải trả cho Everton 16 triệu bảng tiền phí chuyển nhượng.