Chiêm ngưỡng những bức tượng Phật bằng đồng được yêu thích nhất 2021

ngày 28/10/2020

Mang đến sự may mắn, sinh tâm hoan hỉ, bình an và hướng thiện, những bức tượng Phật bằng đồng luôn được rất nhiều khách hàng và các công trình chọn lựa để trưng bày. Cùng chiêm ngưỡng 27 bức tượng đồng tinh xảo nhất năm 2021 tại Đúc đồng Dương Quang Hà qua bài viết sau nhé!

Tìm hiểu ý nghĩa của những bức tượng Phật bằng đồng

Tượng Phật bằng đồng luôn được ưa chuộng nhất bởi vẻ đẹp và độ bền bỉ theo thời gian, tượng trưng cho sự thờ kính, tôn trọng với thần thánh, với thế giới linh thiêng của con người. Có nhiều tượng phật tượng trưng cho những ý nghĩa khác nhau:

Tượng Phật A Di Đà: Phật A Di Đà là vị phật lớn trong Phật Giáo, là Giáo Chủ của thế giới Cực Lạc Tây Phương, mang ý nghĩa rất lớn với chúng sinh. Giúp con người thoát khỏi những phiền muộn trong cuộc sống, hướng đến những điều thiện nhân, tốt lành.

28 bức tượng Phật bằng đồng đẹp nhất 2021

Tượng Phật Bà Quan âm: Tượng Phật Bà Quan âm được thể hiện dưới hình dạng nữ nhân - hiện thân của trí tuệ, từ bi và sự giác ngộ cao. Người ta tin rằng, Phật Bà luôn đại từ đại bi luôn an ủi, nhắc nhở, khuyên răn, đem lại nguồn an vui cho tất cả chúng sinh. Ở đâu có tiếng than, có nỗi khổ, Phật Bà đều xuất hiện để cứu vớt.

Tượng Phật Thích Ca: Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni là người sáng lập ra đạo Phật. Tượng Phật Thích Ca ngồi trên đài sen thể hiện sự thanh tịnh và giải thoát một cách tốt nhất. Đôi mắt của Ngài đăm chiêu thể hiện sự quan sát nội tâm, sáng soi mọi người, mọi vật trên thế gian.

Tượng Phật Di Lặc: Biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc. Vị Bồ Tát này theo truyền thuyết niềm vui lớn nhất chính là giải tỏa mọi sự giận dữ, buồn phiền của con người thành hạnh phúc. Khuôn mặt hiền từ, nụ cười rạng rỡ, vô tư của Phật Di Lặc mang đến vận may, sự tốt lành.

Tượng Phật Mẫu Chuẩn Đề: Phật Mẫu Chuẩn Đề là mẹ của tất cả các vị thần của lớp hoa sen. Do đó, Người còn được gọi là Đức Phật, Mẹ của bảy vị thần của chư Phật và Bồ tát. Phật Mẫu Chuẩn Đề có mười tám cánh tay và ba mắt.

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn: Vị thần tượng trưng cho sự nhân ái, từ bi. Ngài giúp khắc phục những tật xấu, giúp cho họ mọi việc được thuận lợi như ý, cầu được ước thấy.

Ngoài ra, những bức tượng: Phật Địa Tạng Vương Bồ Tát, Tượng Hộ Pháp, Tượng Phật Hoàng Trần Nhân Tông, Tượng Phật Liên Hoa Sinh, Tượng Phật Tam Thế, Tượng Phật Văn Thù và Phổ Hiền Bồ Tát… cũng mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt gắn với nguồn gốc lịch sử, mang đến những điều may mắn, tốt lành cho con người.

Đúc đồng Dương Quang Hà: Địa chỉ đúc tượng Phật bằng đồng tinh xảo, uy tín hàng đầu Việt Nam

Tự hào tiếp nối truyền thống làng nghề đúc đồng nổi tiếng Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định - cái nôi của làng nghề đúc đồng cách thời đại chúng ta hơn 900 năm về trước, Đúc đồng Dương Quang Hà chính là địa chỉ đúc tượng Phật bằng đồng cùng nhiều đồ mỹ nghệ bằng đồng tinh xảo, chất lượng. 

Với hơn 200 cán bộ công nhân, nghệ nhân nhân đúc đồng lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, Đúc đồng Dương Quang Hà đã mở rộng thị trường với sản lượng đủ cung ứng cho cả nước. Dương Quang Hà sử dụng đồng nguyên chất nhập khẩu, không pha tạp chất, mang đến độ bền bỉ, màu sáng đẹp tự nhiên, đường nét tinh xảo, thổi hồn vào từng sản phẩm.

Khách hàng có thể đặt tượng Phật bằng đồng theo kích thước, mẫu mã, Dương Quang Hà sẽ tư vấn và hoàn thiện sản phẩm. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chính sách bảo hành 20 năm với từng sản phẩm, giao hàng tận nơi và tư vấn lắp đặt nhiệt tình.

Cùng chiêm ngưỡng 27 bức tượng Phật bằng đồng đẹp nhất 2021 tại Đúc Đồng Dương Quang Hà:

Tượng Địa tạng Vương Bồ tát cao 2m

Tượng Hộ Pháp cao 3m

Tượng Phật A Di Đà cao 3m

Tượng Phật A Di Đà cao 6m

Tượng Phật A Di Đà cao 6,5m

Tượng Phật A Di Đà cao 42cm dát vàng 9999

Tượng Phật Bà Quan âm cao 81cm

Tượng Phật Bà Quan âm cao 2,3m

Tượng Phật Chuẩn Đề cao 1.7m

Tượng Phật Di Lặc cao 30cm dát vàng 9999

Tượng Phật Di Lặc cao 42cm đồng vàng cát tút

Tượng Phật Địa Tạng Vương Bồ tát cao 1,7m

Tượng Phật Hoàng Trần Nhân Tông cao 2m

Tượng Phật Liên Hoa Sinh cao 1,7m

Tượng Phật Tam Thế cao 2,5m

Tượng Phật Thế Chí Bồ tát cao 2m

Tượng Phật Thế Chí Bồ tát cao 61cm

Tượng Phật Thích Ca cao 2,5m dát vàng 9999

Tượng Phật Thích Ca cao 2,7m dát vàng 9999

Tượng Phật Thích Ca cao 3,5m

Tượng Phật Thích Ca cao 4m dát vàng 9999

Tượng Phật Thích Ca cao 71cm dát vàng 9999

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn cao 1,5m

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn cao 2m

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn cao 2,5m dát vàng 9999

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát cao 60cm dát vàng 9999

Tượng Văn Thù và Phổ Hiền Bồ tát cao 3m

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ CAO CẤP DƯƠNG QUANG HÀ

Trụ sở Công ty và Xưởng SX: Khu A - Thị Trấn Lâm - Ý Yên - Nam Định

Địa chỉ Showroom và VPGD: 

  1. 845 Giải Phóng - Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội

  2. 655 Giải Phóng - Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội

  3. B1 Lô 9 Khu ĐT Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

  4. Số 10 Đường 57A - TT Lâm - Ý Yên - Nam Định

  5. Số 3 Khu CN - TT Lâm - Ý Yên - Nam Định

  6. Số 18 Khu CT - T T Lâm - Ý Yên - Nam Định

  7. 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

  8. 84 Đường Cộng Hòa – P4 – Quận Tân Bình - HCM

Hotline: 079 866 9999

Email: mynghequangha@gmail.com

Facebook: dodongduongquangha

Website: duongquangha.com