CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG THẤP CÒI Ở TRẺ EM VIỆT NAM

ngày 03/11/2014

Theo Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam, chiều cao của người Việt Nam hiện nay đang thấp nhất khu vực Châu Á, đây là tình trạng đáng báo động cho Việt Nam. Hơn lúc nào hết, việc cải thiện tầm vóng cho thế hệ tương lai người Việt là một trong những điều cần quan tâm nhất của toàn xã hội.

Trong giai đoạn qua, chiều cao của người Việt tăng lên chỉ 1cm cho mỗi thập kỷ. Không thể “đổ tội” chiều cao hạn chế do di truyền, bởi yếu tố di truyền chỉ chiếm hơn 20% quyết định chiều cao của trẻ sau này. Quan trọng hơn, dinh dưỡng chính là lý do chủ yếu (khoảng 32%) giúp cải thiện chiều cao và tăng thể lực ở trẻ. Vì vậy để tăng chiều cao cho trẻ tốt nhất là can thiệp vào dinh dưỡng cho trẻ.

  • Giai đoạn mang thai, mẹ nên cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng, đặc biệt lưu ý đến bổ sung các loại vitamin, có trong rau xanh, trái cây chin, thịt cá, trứng, sữa… Việc cung cấp các loại vitamin và khoáng chất tổng hợp như vitamin A, D, C, canxi, magie, sắt… cũng tương đối cần thiết và phải theo chỉ định của bác sỹ.
  • Cho bé ăn 3 bữa chính, và thêm 2-3 bữa phụ vào giữa buổi sáng và buổi chiều, sau giấc ngủ trưa.
  • Thức ăn cho bé đầy đủ 4 nhóm chất: đạm, đường, béo, vitamin và khoáng chất.
  • Bổ sung thường xuyên các thức ăn nhiều sắt (trứng, thịt, cá, gan, đậu đỗ, rau dền..), kẽm (hàu, sò, thịt bò, lòng đỏ trứng, cá, đậu nành…), iod (trứng gà, sữa, cá biển, tảo, rau câu…)
  • Bổ sung các thực phẩm dinh dưỡng cung cấp canxi cho bé, đặc biệt là các thực phẩm có chứa thành phần canxi nano, tăng tỷ lệ hấp thụ vào cơ thể, đào thải dư thừa nhanh chóng khỏi cơ thể và không tương tác với thành dạ dày của bé.

Khoa học hiện nay đã cho ra đời nhiều thành tựu nghiên cứu giúp cải thiện chiều cao giống nòi Việt. Việc áp dụng công nghệ sinh học tìm ra giải pháp canxi nano và các công thức cân bằng dinh dưỡng cho trẻ là một bước tiến quan trọng để khắc phục tình trạng thấp còi ở thể hệ trẻ. Việc cung cấp canxi thông qua thức ăn chưa đủ nếu không có một công thức cân bằng dinh dưỡng, đáp ứng vừa đủ lượng canxi cơ thể cần để hỗ trợ tăng chiều cao. Biolife Việt Nam là một trong những thương hiệu thuần Việt dẫn đầu trong ứng dụng công nghệ sinh học, tạo ra công thức cân bằng dinh dưỡng với bộ ba ưu việt: canxi nano – CGF công nghệ Nhật Bản – Belta Glucan.

- Canxinano: hạt nano có kích thước siêu nhỏ, có khả năng hấp thu tối ưu vào cơ thể trẻ, thẩm thấu vào mạch máu, ổn định hoạt động của hệ thần kinh một cách bình thường, cung cấp đến những nơi trên cơ thể thiếu canxi (như răng, xương...), không có tác dụng không mong muốn và không gây kích ức đối với dạ dày cũng như đối với ruột non.

- CGF là bí quyết trong câu chuyên phát triển chiều cao thần kỳ của người Nhật Bản. CGF được tinh chế từ tảo biển có tác dụng kích thích sự hình tế bào xương mới một cách nhanh chóng, thúc đẩy sự dài ra tối đa của xương từ đĩa sinh trưởng trong thời kỳ phát triển chiều cao của trẻ, giúp trẻ tăng trưởng tầm vóc tối đa. CGF cung cấp cho cơ thể một lượng acid nucleic nhiều hơn bất cứ một nguồn cung cấp nào.

- Beta-Glucan: là đường liên phân tử, có hoạt tính sinh học nguồn gốc tự nhiên (nấm men, cám ngũ cốc,...), điều hoà hệ miễn dịch, tạo miễn dịch tự nhiên, kích thích tạo máu, cùng với kẽm, vitamin A, thì Beta-Glucan tạo thành bộ 3 tạo miễn dịch cực mạnh

Gia đình là đối tượng chủ động quyết định dinh dưỡng cho con, và khoa học công nghệ mới mang đến cơ hội dinh dưỡng tối ưu giúp các gia đình Việt có thêm lựa chọn hiệu quả. Chính nhờ những phản hồi tích cực từ hàng trăm gia đình đã và đang sử dụng các sản phẩm cân bằng dưỡng chất Up2 nên Up2  đã vinh dự nhận được Cúp lưu niệm và giấy chứng nhận "Top 100 Sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em 2014" do Người tiêu dùng báo Lao động và Xã hội bình chọn.

Sản phẩm có mặt tại Viện dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam, phân phối tại các nhà thuốc trên toàn quốc với mức giá bán lẻ niêm yết 150.000 đồng/ hộp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 01663.696969 hoặc truy cập website: http://biolife.vn

nguồn: biolife

{fcomment}