Bóng chuyền đỉnh cao hội làng: Hấp dẫn không ngờ

ngày 18/02/2016

Với sự góp mặt của các tuyển thủ quốc gia, bóng chuyền hội làng đã trở thành một sân chơi đầy ắp khán giả các dịp lễ Tết. 

Trong những năm gần đây, cứ mỗi dịp xuân về, xã Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội lại rộn ràng theo một giải đấu bóng chuyền hết sức. Dù chỉ là giải mang tính hội làng nhưng các trận đấu luôn thu hút đầy ắp khán giả đến xem nhờ sự góp mặt của các cầu thủ chuyên nghiệp.

Chất lượng từ các VĐV đỉnh cao cộng thêm không khí vui vẻ đầu năm mang đến cho khán giả những khoảnh khắc hết sức ấn tượng. Bởi lẽ họ được chứng kiến tận mắt những trận đấu hấp dẫn thay vì phải theo dõi qua màn ảnh nhỏ.

Bóng chuyền đỉnh cao hội làng: Hấp dẫn không ngờ - 1

Bóng chuyền là môn thể thao được yêu thích ở làng quê

Cầu thủ Nguyễn Xuân Thành của CLB Tràng An Ninh Bình chia sẻ: “Cảm nhận của em, cái được lớn nhất chính là người hâm mộ, đặc biệt danh cho các tuyển thủ quốc gia. Bởi đến đây hỏi bất kỳ ai đều biết những VĐV này sinh năm bao nhiêu, thi đấu cho đội nào và đã ở đội tuyển quốc gia bao nhiêu năm.”

Ông Phạm Văn Lụt, một người dân của xã Nguyên Khê nói trong niềm hứng khởi: “Tôi cảm thấy thực sự vui mừng, có thể nói thay cho toàn thể nhân dân rằng chúng tôi rất tự hào vì đây chỉ là một giải của làng tổ chức nhưng lại có cả các tuyển thủ quốc gia.”

Nguồn 24h