Hội đồng Quản trị Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV (BID – HOSE), đã quyết định trả cổ tức năm 2015 bằng tiền mặt cho cổ đông hiện hữu theo tỷ lệ 8,5%, thay cho phương án trả bằng cổ phiếu mà Đại hội cổ đông thường niên 2016 đã thông qua.

Theo đó, ngày đăng ký cuối cùng chốt danh sách cổ đông nhận cổ tức là 04/11, thời gian thanh toán bắt đầu từ ngày 21/11/2016. Với số lượng cổ phiếu BID đang lưu hành, dự kiến BIDV sẽ chi ra khoảng 2.700 tỷ đồng cho đợt trả cổ tức này.
Tổng tài sản tăng 11,5% so với đầu năm lên 956.000 tỷ đồng (tính đến ngày 30/9). Quy mô tín dụng và đầu tư đạt trên 912.000 tỷ đồng, tăng 14,2% so với đầu năm. Trong đó dư nợ tín dụng tăng 12,7%. Tỷ lệ nợ xấu ở mức 1,72%.
Hôm nay (22/10), BIDV cũng tiến hành họp cổ đông bất thường năm 2016 để thông qua việc sửa điều lệ của ngân hàng với nội dung cho phép Tổng giám đốc là người đại diện theo pháp luật của BIDV thay vì Chủ tịch HĐQT như trước đó.
Nguồn Tin nhanh chứng khoán
-
Hà Nội thêm 8 ca dương tính SARS-CoV-2, có bệnh nhân 1 tuổi
-
Hội nghị trực tuyến toàn quốc về tổ chức thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2021
-
Cả Hà Nội chỉ còn 50 bộ quần áo chống cháy
-
Baggio trở lại màn ảnh sau scandal lừa dối vợ
-
Donald Trump gây bất ngờ lớn, Trung Quốc nín thở chờ tín hiệu Nhà Trắng
-
Le Max màn hình 6,3 inch, RAM 4GB sắp ra mắt
-
Hot boy Việt kiều Trọng Hiếu trổ tài khiến Thanh Bùi khâm phục
-
Triển lãm 200 bức ảnh tuyệt đẹp về 10 nước Đông Nam Á
-
“Nói không” với bắt nạt!
-
Bắt Phó phòng đào tạo Trung tâm giáo dục sau 22 năm bị truy nã
