Android 4.3 chưa ra mắt đã “lộ diện” trên Galaxy S4

ngày 29/06/2013

 Những chiếc điện thoại Galaxy S4 Google Play Edition vừa được ra mắt cách đây 2 ngày, nhưng một số tín đồ công nghệ đã vô tình tìm thấy phiên bản thử nghiệm của hệ điều hành chưa ra mắt của Google Android 4.3 Jelly Bean trên smartphone mới nhất này.

Normal 0 false false false EN-US JA X-NONE

Android 4.3 chưa ra mắt đã “lộ diện” trên Galaxy S4

Hệ điều hành rò rỉ Android 4.3 Jelly Bean cho thấy hiệu năng tốt hơn so với các phiên bản Android trước đó, tuy nhiên, đây là phiên bản thử nghiệm nên không có đủ tất cả các tính năng sẽ được Google tích hợp trên bản chính thức của Android 4.3.

Phiên bản Google của chiếc điện thoại Galaxy S4 đã được xuất xưởng với tên mã là I9505, sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 600 và chạy trên hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean ROM. Tuy nhiên, các trang công nghệ PhoneArena và Sammmobile đã phát hiện ra bản thử nghiệm của Android 4.3 Jelly Bean trên chính phiên bản Galaxy S4 Google Play Edition.

Ảnh chụp màn hình từ Sammobile cho thấy Google vẫn sử dụng tên gọi Jelly Bean cho hệ điều hành mới Android 4.3 thay vì tên gị Key Lime Pie như các tin đồn trước đó. Giao diện màn hình của Android 4.3 không có nhiều thay đổi ngoại trừ giao diện trình chụp ảnh camera UI. Người dùng có thể lựa chọn chế độ chụp ảnh HDR, chế độ tương phản, cân bằng trắng… ngay trên giao diện chính của camera. Giao diện này hiện đã xuất hiện trên các điện thoại HTC One và Galaxy S4 Google Edition.

Trước đó một bài báo trên trang WSJ cho hay Google đang đẩy nhanh tiến độ để hoàn thiện hệ điều hành Android 4.3 và sẽ ra mắt vào mùa xuân năm nay. Theo các nguồn tin của WSJ, hệ điều hành mới của Google sẽ hỗ trợ tối đa cả các smartphone giá rẻ.

Ảnh chụp màn hình giao diện Android 4.3 Jelly Bean chưa ra mắt của Google:

Khôi Linh

Khôi Linh

Khôi Linh

Khôi Linh

Khôi Linh

Khôi Linh

 

Khôi Linh 

 

 

 

{fcomment}