Acer Aspire E5-573: Laptop Windows 10 giá mềm

ngày 21/09/2015

Acer Aspire E5-573 là dòng laptop mới nhất của hãng, chạy trên nền tảng Windows 10 với giá tham khảo khoảng 410 USD (hơn 9 triệu đồng) cho phiên bản Intel Core i3-5005U.

Điều ấn tượng đầu tiên khi nói đến dòng sản phẩm này chính là màu sắc của máy với 8 gam màu khác nhau để người dùng có thể lựa chọn theo sở thích và tính cách của mình. Sự cách tân về phong cách thiết kế cũng là điểm cộng của Aspire E5-573, lấy ý tưởng từ sợi vải mềm. Acer đã sử dụng kỹ thuật thiết kế Scanner 3D để chuyển những mẫu vải sợi trong đời thực lên toàn bộ thân máy tạo cảm giác sống động và gần gũi khi chạm tay vào máy.

Acer Aspire E5-573: Laptop Windows 10 giá mềm - 1

Cách thiết kế bàn phím Chiclet của Acer cũng có sự thay đổi, cụ thể là nút nguồn được tích hợp ngay trên bàn phím Chiclet, đặt ở vị trí dễ nhìn thấy. Thiết kế mới này tạo ra khu vực điều khiển gọn gàng, tránh những lần vô tình cạm vào nút nguồn và giúp việc đánh máy trở nên dễ dàng hơn.

Acer Aspire E5-573: Laptop Windows 10 giá mềm - 2

Aspire E5-573 được trang bị màn hình cảm ứng HD 10 điểm giúp người dùng lướt, kéo thả, di chuyển, tổ chức và chỉnh sửa mọi thứ chỉ bằng các đầu ngón tay. Màn hình cảm ứng giúp người dùng dễ dàng truy cập các ứng dụng, hình ảnh và tận dụng các tính năng của các ứng dụng toàn màn hình Windows 10 trên màn hình cảm ứng. Màn hình sử dụng công nghệ Acer BluelightShield giảm lượng ánh sáng xanh phát ra từ màn hình LED, giúp người dùng không bị mỏi mắt khi ngồi trên máy tính lâu.

Acer Aspire E5-573: Laptop Windows 10 giá mềm - 3

Chất lượng âm thanh cũng là một sự cách tân của Asprie E5-573, Acer đưa vào dòng sản phẩm này công nghệ TrueHarmony giúp phân chia âm thanh một cách thông minh giữa hai loa để tạo âm lượng và độ trong tối đa cho âm thanh. Hệ thống loa của Aspire E5-573 được làm bằng vật liệu giấy đặc biệt, có thể tái tạo âm thanh một cách trung thực nhất, đảm bảo được độ rung và độ vang của âm thanh được tốt hơn.

Các cổng kết nối đều được tích hợp và sắp xếp hợp lý để các dây nối không vướng vào người dùng. Các cổng I/O (vào/ra) được đặt một cách thông minh hai bên thân máy. Cách thiết kế gọn gàng giúp người dùng dễ dàng kết nối nhiều thiết bị cùng lúc. Aspire E5-573 trang bị ổ đĩa DVD M-DISC READY, đây chính là sự kết hợp giữa đầu đọc DVD và BluRay có tuổi thọ cao.

Acer Aspire E5-573: Laptop Windows 10 giá mềm - 4

Acer Aspire E5-573 được trang bị vi xử lý Intel Core i3-5005U giúp máy hoạt động với tốc độ cao. Máy trang bị chip đồ họa Intel HD Graphics, hỗ trợ chip đồ họa rời NVIDIA GeForce 940 với 2GB DDR3 VRAM tạo ra hiệu ứng đồ họa sắc nét, đem lại trải nghiệm rạp chiếu phim tại nhà trên màn hình hiện thị Full HD.

Đánh giá chung, Acer Aspire E5-573 đã có nhiều cải tiến về mặt tính năng cũng như là thiết kế. Đây là một sự lựa chọn đáng tham khảo dành cho người dùng ở mức giá đề xuất khoảng 410 USD (hơn 9 triệu đồng).

Nguồn 24h