Xin thua luôn thay vì chờ đối thủ đi nốt cơ cuối cùng

ngày 01/09/2017

Từng giành tới 3 tấm HCV trong SEA Games 2005 và được mệnh danh là “Sư tử” nhưng cơ thủ người Philippines - Alex Pagulayan cũng không thể ngờ được mình lại có thế tệ hại như vậy.

Trong trận tứ kết World Pool Masters 2017, cơ thủ người Philippines - Alex Pagulayan đã chạm một tay tới thắng trước Jayson Shaw (Scotland), tuy nhiên khi chỉ còn duy nhất bi số 9 trên bàn, trước một cú đánh có thể nói như "đá penalty" thì Alex Pagulayan lại đánh trượt.

ban bi a

Xin dừng cuộc chơi vì cú đánh bi a của mình quá tệ

Không thể chấp nhận được cơ đánh quá "nghiệp dư" như vậy nên Pagulayan đã xin thua luôn thay vì chờ đối thủ người Scotland đi nốt cơ cuối cùng. Tay cơ Philippines sau đó cũng lên tiếng xin lỗi khán giả vì cơ đánh quá tệ hại của mình.

Alex Pagulayan, 39 tuổi từng giành tới 3 tấm HCV SEA Games 2005 tổ chức tại Philippines. Trong đó cơ thủ có biệt danh "Sư tử" giành 1 tấm HCV nội dung pool 8 bi, 1 HCV pool 9 bi đôi nam và giành HCV ở nội dung Snooker đồng đội.

Có thể bạn quan tâm

Billiards Hoàn Thúy là cơ sở sản xuất và cung cấp bàn bi a chất lượng, uy tín nhất hiện nay. Đến với Hoàn Thúy, khách hàng sẽ có được những sự trải nghiệm tuyệt vời từ những bàn bi a chất lượng được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn khắt khe của bàn bi a thi đấu quốc tế. Nhờ chất lượng bàn bi a tốt, dịch vụ lắp đặt bàn bi a, sửa chữa bàn bi a chuyên nghiệp, mua thanh lý bàn bi a giá tốt nên Hoàn Thúy luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng trên khắp các tỉnh thành.

(Nguồn: 24h.com.vn)