Thành viên Super Junior "dọa" tung ảnh nude của nhau

ngày 16/09/2016

Nếu tan rã, các thành viên Suju sẽ công bố loạt ảnh khỏa thân của chính mình.

Một số ngôi sao của công ty giải trí SM Entertainment đã “đe dọa” công bố những bức ảnh khỏa thân của Super Junior sau khi nhóm này tan rã.

Thành viên Super Junior

Super Junior

Lời "đe dọa" hóm hỉnh này được đăng tải trên status thành viên của nhóm nhằm trêu ghẹo nhau. Mới đây một tài khoản twitter của fan đã nhắc lại kỷ niệm này. Đoạn tin nhắn trên twitter thành viên Super Junior ghi: “Tất cả các thành viên của Suju đều có nhiều bức ảnh nude, bán nude của nhau. Họ lưu giữ thành tài sản riêng của mình. Họ đe dọa sẽ tiết lộ chúng ra ngoài khi nhóm tan rã”.

Dưới status này, nhiều người hâm mộ của fandom ELF (tên cộng đồng người hâm mộ Super Junior) đã để lại những nhận xét thú vị. “Các chàng trai thật vui nhộn. Tôi đoán đây là cách họ cảnh báo các thành viên khác không được để nhóm tan rã”.

Super Junior đang tạm dừng lịch trình chung. Mỗi thành viên có thời gian nghỉ ngơi và hoạt động solo. Đặc biệt sau scandal lái xe khi say rượu của Kangin, Suju càng gặp cản trở khi quay trở lại sân khấu K-Pop sớm.

Các fan đang chờ đợi thành viên Choi Si Won, Dong Hae xuất ngũ vào cuối năm sau. Hai thành viên Suju trong thời gian ở quân ngũ đều giữ được hình ảnh trong sạch.

Nhóm nhạc đình đám của làn sóng văn hóa Hàn Quốc thường xuyên có những trò đùa nghịch lẫn nhau. Dù trên sân khấu hay trong các chuyến du lịch riêng, mỗi thành viên đều từng ít nhất 1 lần để lộ cơ thể rắn chắc khiến fan nữ trầm trồ.

Những hình ảnh sexy bán nude của Super Junior:

Thành viên Super Junior

Cả nhóm nô đùa trên bãi biển.

Thành viên Super Junior

Các thành viên thoải mái vui đùa và dành thời gian cho riêng mình.

Thành viên Super Junior

Em út Kyu Hyun

Thành viên Super Junior

Choi Si Won là chàng trai hot nhất trong nhóm mỗi khi cởi áo.

Thành viên Super Junior

Thân hình vạm vỡ của Si Won

Thành viên Super Junior

Trưởng nhóm Lee Teuk "tự sướng" bằng ảnh bán nude.

Thành viên Super Junior

Dong Hae vạm vỡ không kém.

Thành viên Super Junior

Eun Hyuk cởi trần rửa bát khiến fan nữ "gào thét" vì muốn được ngắm thực tế

Thành viên Super Junior

3 chàng trai của Super Junior thân thiết bên bãi biển.

Nguồn 24h