Ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất khai thác 107 chuyến bay, tăng 1.000 khách đi lại so với ngày đầu dỡ bỏ hạn chế về tần suất khai thác bay quốc tế.
Sáng 16/2, đại diện Cảng vụ hàng không Miền Nam cho biết dự kiến hôm nay sân bay Tân Sơn Nhất khai thác 722 chuyến bay phục vụ hơn 81.000 lượt hành khách đi lại.
Trong đó phía ga quốc nội phục vụ gần 78.000 khách, ga quốc tế đạt khoảng 3.500 khách (tăng 1.000 khách so với ngày 15/2).

Hành khách từ các tỉnh tiếp tục đổ về TP.HCM sau Tết Nhâm Dần
Cũng theo vị đại diện, khách đi lại tại ga quốc nội đang có xu hướng giảm chiều đến sau thời điểm rằm tháng giêng và ở chiều đi đang có xu hướng tăng trở lại.
Cụ thể, so với hôm qua thì ở chiều đi tăng hơn 3.000 khách, chiều đến giảm nhẹ gần 1.000 khách.
Trong khi ở ga quốc tế, xu hướng đi lại cũng tăng hơn so với hôm qua và những ngày trước do Cục hàng không Việt Nam đã gỡ bỏ hạn chế về tần suất khai thác chuyến bay quốc tế.

Hành khách làm thủ tục đi lại tại ga quốc tế Tân Sơn Nhất trong ngày đầu Cục hàng không Việt Nam dỡ bỏ hạn chế tần suất bay quốc tế
Dự kiến hôm nay ga quốc tế phục vụ 107 chuyến bay, trong đó có 34 chuyến bay chở khách với số lượng dự kiến đạt 3.500 khách. So với ngày 15/2, số chuyến bay chở khách tăng thêm 10 chuyến với khách tăng tương ứng khoảng 1.000 người (so với hôm qua là 2.500 khách).
Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/tan-son-nhat-tang-1-000-khach-moi-ngay-mo-lai-cac-duong-bay-quoc-te-815875.html
-
Sáng nay (3/12), Khai mạc kỳ họp thứ 11 HĐND TP Hà Nội
-
Giá gas giảm 13.000 đồng/bình từ hôm nay
-
`Quái thú` Youabian Puma trên đường phố Mỹ
-
Tiếp bước Fortuner, Ford Everest giảm tới 100 triệu tại Việt Nam
-
Hậu Quả bóng Vàng, tượng Ronaldo bị bôi tên Messi
-
Lời nhắn gửi cộc lốc của phụ huynh với cô giáo mầm non gây tranh cãi trên MXH
-
Nissan Việt Nam tung thêm phiên bản Navara mới ra thị trường ngay sát Tết
-
Bí quyết làm giàu của tỷ phú Donald Trump
-
Cần chỉ rõ các siêu dự án vốn nhà nước đang `đắp chiếu`
-
Soi bảng giá Mitsubishi ASX crossover 2017
