Nỗi hãi hùng của nữ sinh lớp 8 bị cô giáo lừa "bán dâm"

ngày 25/08/2013

Em vào, ông ấy bắt cởi hết quần áo của mình, rồi đến quần áo ông ấy, cùng lúc sờ mó khắp người em...

 

- Sao được mẹ lo lắng cho đi học em lại có ý định bỏ nhà đi làm?

- Nhà em nghèo lắm, bố thì đi làm xa, lại có vợ nữa ở trong miền Nam rồi nên ít về, mỗi năm về được vài lần. Mẹ em thì hay càu nhàu chuyện tiền học hành của em, cũng vì không có tiền. Hôm đó em có tranh cãi với anh trai và bị đánh nên em mới có ý định bỏ học đi kiếm tiền tiêu. Giờ em mới biết là em ngốc quá…

Hôm đó, em bị anh trai đánh, em giận nên lấy điện thoại của mẹ nhắn tin cho Hoa là: “Mày có việc gì làm không cho tao đi làm cùng với”. Hoa trả lời: “Ừ! Tao đang chuẩn bị đi bán thuốc ở Thanh Hóa. Mày có đi không?”. Thấy vậy, em đồng ý.

Khoảng 13h, Hoa đi xe máy đến nhà đón em đến quán cafe Hà Phương ở thị trấn, lúc ấy cô Huệ đang ngồi nói chuyện cùng mấy người nữa. Thấy em, cô ấy hỏi Hoa là: “Sao mày lại cho con này đi à? Thế đã xin phép bố mẹ nó chưa”. Hoa trả lời là “Chưa”, thì em nói là hoàn cảnh gia đình em khó khăn, cho em theo đi bán thuốc với. Cô Huệ bảo: "Ừ! Thế lúc đi thì có ai nhìn thấy không?”. Em nói là không, em trốn gia đình đi nên không xin phép chi cả. Cô ấy bảo: “Vậy thì được, lương tháng 2 triệu”. Rồi cô ấy chở bọn em lên Hoằng Hóa ăn cơm tối, đợi xe.

lop8-1377370073.jpg
Hoa và bạn đã nhanh trí trốn thoát. Ảnh: TTD

- Đi bán thuốc ở TP Thanh Hóa là hướng Bắc – Nam, còn đi Quảng Ninh là chiều ngược lại, sao các em lại không biết?

- Khoảng 19h tối hôm đó, cô Huệ dẫn bọn em ra bắt xe, cô ấy bảo đến Bỉm Sơn đón cô Hường. Cô Hường lên xe thì cô Huệ bảo bọn em là: “Thôi bay ngủ đi”. Lúc đầu em với Hoa cũng thấy hơi lo nên không dám ngủ, nhưng được một lúc vì nghĩ cô ấy là cô giáo dạy mình nên hai đứa cùng cố ngủ. Trước đến giờ em chưa đi xa nhà nên không biết đường, với lại trời tối nên em không nhìn rõ, cứ nghĩ là mình đang đi vào Thanh Hóa để bán thuốc. Nằm được một lúc thì em mệt quá nên ngủ thiếp đi lúc nào không biết, mãi đến lúc cô ấy nói với lái xe là cho xuống chỗ Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả.

- Khi đến Cẩm Phả, các em có phải “học luật” không?

- Không ạ! Khi bọn em xuống xe thì cũng khoảng 3h sáng, có một xe taxi đến đón cả 4 người về một phòng trọ nhỏ. Rồi cô Huệ nói chuyện với Hoa, em chỉ nghe loáng thoáng là cô ấy hỏi: “Thế Hoa, mày còn trinh không?”. Hoa trả lời là: “Không. Em mất rồi”, sau đó quay ra chỉ vào em và nói: “Con này còn”. Cô ấy nói: “Ừ, vậy để giúp nó bán. Mà con này còn trinh thì làm chắc cũng được”. Còn cô Huệ nói: “Đừng để cho cái bọn ở quê nó lấy mất trinh, bay để ra đây mà bán trinh cho nó được nhiều tiền”. Lúc sau, cô ấy quay ra nói với cả em và Hoa là: “Sáng mai sẽ có một chủ quán karaoke ra nói về công việc. Cô chỉ ở với các em đến trưa mai thôi, chiều mai là cô về”.

Sáng hôm sau, bọn em ngủ dậy thì cô chủ quán karaoke cho người mang nồi niêu đến và nói là để bọn em nấu ăn rồi ở đây luôn. Sau đó, cô chủ quán cùng với cô Huệ đi ra ngoài mãi đến trưa mới quay lại. Lúc cô Huệ về có dặn: “Các em cứ yên tâm làm, cô về để dẫn thêm mấy người nữa rồi cô lại ra”.

- Thay vì như đã hứa ban đầu là đi bán thuốc, thì các em phải làm gì khi đến đó?

- Mặc dù không phải “học luật”, nhưng bọn em phải qua “kỳ sát hạch”. Khoảng hơn 16h chiều hôm đó, cô chủ quán karaoke đưa một cô chủ quán massage đến, các cô ấy nói là làm massage, tẩm quất, nên bọn em đồng ý đến quán của cô ấy. Sau đó, cô ấy dẫn bọn em đi sắm sửa quần áo, trang điểm, nhuộm tóc, sơn móng chân, móng tay…

Đến tối, cô ấy cho một chủ trong quán massage tầm tuổi bố em, dẫn bọn em vào một phòng nhỏ và bảo chú ấy tập cho bọn em cách làm việc. Hoa vào trước thì em không biết như nào, nhưng đến lượt em vào thì ông ấy bắt em cởi hết quần áo, rồi cởi quần áo của ông ấy. Trong lúc đó, ông ấy bắt đầu sờ mó khắp người em, sau đó bắt em vệ sinh phần dưới cho ông ấy và bắt em kích dục bằng miệng. Lúc đầu, em thẹn, lại không biết làm nên kháng cự. Ông ấy dọa nếu không làm sẽ đánh, thấy em sợ nên  ông ấy lại dỗ ngọt là: “Dễ ấy mà cứ làm đi, không sao đâu”. Em sợ bị đánh nên đã làm theo lời ông ấy nói.

- Sau khi vượt qua “kỳ sát hạch” của chủ quán, em đã phải tiếp khách như thế nào?

- Vừa “thực hành” xong thì 8h tối hôm đó, có một ông khách trên 30 tuổi. Cô chủ gọi bọn em đứng xếp hàng để cho khách chọn. Em được chọn và được đưa vào một cái phòng nhỏ, trong phòng chỉ có một cái giường đơn và một cái quạt treo tường. Lúc vào thì em được đưa cho hai tờ giấy ướt, loại giấy được dành cho trẻ con sau khi đi vệ sinh, để vệ sinh "phần dưới" cho khách. Ban đầu, em không muốn vào nhưng cô chủ chửi bới và dọa nếu không vào sẽ bị xử lý nên em đành phải làm theo. Lúc ở trong phòng, em cũng làm giống như đã được dạy: cởi quần áo, vệ sinh phần dưới, kích dục… Sau khi em làm xong thì ông khách đòi quan hệ với em nhưng em không chịu nên chống cự lại. Thấy vậy nên ông khách không đòi nữa. Lúc về ông ấy bo cho em 100 nghìn đồng. Tối hôm đó em chỉ phải tiếp một khách. Đến sáng hôm sau, khoảng 9h em lại phải tiếp một ông khách nữa.

- Em đã tự tìm cách cứu mình và bạn như thế nào?

- Sau khi tiếp xong ông khách thứ 2, em đã tìm mọi cách tiếp cận và lén mượn được điện thoại của một anh bảo vệ rồi vào nhà vệ sinh nhắn tin về cho mẹ báo là em đang ở Cẩm Phả. Sau đó em tính bỏ trốn nhưng đều không thành.

Mẹ nhận được tin đã báo công an, khi nghe tin mẹ báo công an nên cô Huệo đã cho người bí mật đưa bọn em về. Trước lúc về, cô ấy còn dọa em là về không được kể với ai: “Chỉ được nói là đi với con Hoa, tự nguyện đi, tuyệt đối không được nói là đi với cô Huệ. Cô là một giáo viên chứ không phải là làm nghề chi, nên không được nói lung tung ảnh hưởng đến danh dự của cô”. Hoa còn nói với em là cô ấy có giao du với xã hội đen đấy, đừng có mà nói gì cả.

- Sau khi xảy ra sự việc, em có còn muốn tiếp tục đi học nữa không?

- Bây giờ em không còn muốn đi học nữa, vì các bạn trêu chọc và kinh tế khó khăn, lại sợ bị đe dọa vì cô Huệ đang còn dạy ở đấy, nên em đã xin mẹ cho đi làm. Mẹ cũng đã đồng ý cho đến nhà chị họ ở Hưng Yên trông cháu hộ! Anh chị nói sau này sẽ xin cho em đi làm công nhân ở đây. Em sẽ cố gắng làm ra được thật nhiều tiền về phụ giúp mẹ sửa lại mái nhà đã dột nát gần hết rồi…!

Theo TT&ĐS

 

{fcomment}