Những đại mỹ nhân một thời biến dạng vì mũi kì dị

ngày 04/09/2016

Dù bị chỉ trích, những người đẹp mê "dao kéo" vẫn tiếp tục chỉnh sửa nhan sắc.

Những đại mỹ nhân một thời biến dạng vì mũi kì dị - 1

Nữ ca sỹ Im Na Young trở thành tâm điểm khi xuất hiện trong show Produce 101 bởi chiếc mũi kì dị. Cô lấy tay ấn vào cánh mũi trong lúc khóc vì hồi tưởng lại giai đoạn mới bước chân vào làng giải trí. Tuy nhiên cánh mũi của Im Na Young không đàn hồi ngay tức khắc như bình thường. Một bên mũi bị dẹp và lệch hẳn đi khiến gương mặt cô trở nên dị biệt.

Những đại mỹ nhân một thời biến dạng vì mũi kì dị - 3

Nhiều người hâm mộ cho rằng, phần sống mũi của Im Na Young trở nên khác biệt so với trước đây. Cô cũng chưa lên tiếng giải thích về tin đồn làm mũi.

Những đại mỹ nhân một thời biến dạng vì mũi kì dị - 4

Kim Hee Sun thường được bình chọn trong Top mỹ nhân showbiz Hàn. Tuy nhiên người đẹp Tomato cũng từng bị nghi ngờ chỉnh sửa mũi. Trong một sự kiện, cô khiến nhiều người bất ngờ vì bức ảnh với vùng chóp mũi lệch hẳn sang một bên.

Những đại mỹ nhân một thời biến dạng vì mũi kì dị - 5

Việc lạm dụng các chất làm đầy và nâng cao sống mũi khiến Kim Hee Sun không còn giữ được vẻ đẹp tự nhiên.

Những đại mỹ nhân một thời biến dạng vì mũi kì dị - 6

Người đẹp bị cư dân mạng Hàn soi nhiều nhất với nghi vấn “dao kéo” vùng mũi chính là Choi Ji Woo. 3 bức hình đặt cạnh nhau đã chỉ rõ phần mũi bị biến dạng, hai bên không đều nhau, khác hẳn với hình ảnh trong quá khứ (trái).

Những đại mỹ nhân một thời biến dạng vì mũi kì dị - 7

Ngay cả nữ ca sỹ Taeyeon – trưởng nhóm SNSD cũng bị phát hiện hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ. Trong một quảng cáo, cư dân mạng cho rằng hình dáng mũi của Taeyeon không đồng nhất hai bên. Sau đó, cô còn bị dính nghi vấnthẩm mỹ thu nhỏ cánh mũi giúp khuôn mặt trông thanh thoát hơn.

Những đại mỹ nhân một thời biến dạng vì mũi kì dị - 8

Trong bức hình này, Tiểu S trông mất cân đối với vùng mũi xô lệch. Tuy nhiên, nữ MC đã phủ nhận tin đồn “dao kéo”.

Những đại mỹ nhân một thời biến dạng vì mũi kì dị - 9

Nữ ca sĩ Chung Thư Kỳ vì lạm dụng thẩm mỹ nên vùng mũi trở nên mất cân đối với gương mặt. Cô cũng im lặng trước tin đồn làm mũi.

Những đại mỹ nhân một thời biến dạng vì mũi kì dị - 10

Nữ ca sĩ người Nhật Nanase Rina từ một cô gái xinh đẹp trở thành bất thường với chiếc mũi kì dị. Việc lạm dụng "dao kéo" khiến vùng mũi nhọn hoắt, bất cân đối với gương mặt.

Những đại mỹ nhân một thời biến dạng vì mũi kì dị - 11

Người hâm mộ không khỏi tiếc nuối cho một thời nhan sắc huy hoàng của Nanase Rina.

Những đại mỹ nhân một thời biến dạng vì mũi kì dị - 12

Người dẫn chương trình Joan Rivers trở thành một trong những “thảm họa dao kéo” sau khi làm một loạt phẫu thuật như nâng chân mày, cắt mí, phẫu thuật xương hàm, tiêm botox. Đặc biệt chiếc mũi nhọn hoắt, biến dạng khiến cư dân mạng chỉ trích việc mê muội “dao kéo” của Joan Rivers.

Những đại mỹ nhân một thời biến dạng vì mũi kì dị - 13

Người mẫu chuyển giới Amanda Lepore làm mũi lần đầu tiên năm 15 tuổi. Từ đó cô liên tiếp bị nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Giờ đây cô khiến gương mặt và thân hình mình trở nên méo mó.

Những đại mỹ nhân một thời biến dạng vì mũi kì dị - 14

Phó tổng giám đốc tập đoàn danh tiếng Versace, Donatella Versace bị hẹp phần cánh mũi khiến gương mặt mất tự nhiên. Cộng với hậu quả của những cuộc trùng tu nhan sắc khác như bơm môi, căng da mặt, tiêm chất độn, tiêm botox khiến nhà thiết kế thời trang này bị biến dạng gương mặt.

Nguồn 24h