Nâng chén xuân cùng trà sâm Ngọc Linh TuMơRông

ngày 06/02/2019

Từ xa xưa, những chén trà đã đi liền với cuộc sống của người dân Việt. Những câu chuyện thường nhật hay những dịp trọng đại như ăn hỏi, cưới xin đều không thể thiếu những chén trà. Đặc biệt văn hóa thưởng trà đã trở thành nét đẹp trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Xưa kia, việc thưởng trà rất được chú trọng, mỗi thao tác pha trà, uống trà đều rất khéo léo. Ngày nay, dẫu cuộc sống hiện đại có nhiều thay đổi, thế nhưng cái hồn cốt và tinh thần yêu trà của người Việt vẫn không thay đổi. Cách thưởng trà của người dân Việt không câu kỳ mà đơn giản, mộc mạc như chính con người Việt vậy. Chén trà vẫn mở đầu cho những câu chuyện và trở thành sợi dây gắn kết gia đình, bạn bè.


Văn hóa thưởng trà- nét đẹp trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc

Như một luồng gió mới của cuộc sống hiện đại, trà Sâm Ngọc Linh TuMơRông đã thổi vào thế giới trà những thanh âm của cuộc sống, ở đó có sự kết hợp của nét truyền thống và hiện đại.

Không giống như những loại trà khác, trà Sâm Ngọc Linh TuMơRông rất dễ uống, mang lại cảm giác thư thái, dịu nhẹ. Chính vì vậy, không cần phải là người yêu trà, bạn chỉ cần thử nhấp một ngụm sẽ thấy vị khác biệt nơi đầu lưỡi.

Thưởng thức chén trà Sâm Ngọc Linh TuMơRông để cảm nhận hết cái hương vị thơm ngon, đặc trưng của trà. Hương vị ấy không lẫn vào đâu khác được, cứ thế trở thành thức uống đặc biệt của người dân Việt trong ngày Tết. Ngày xuân nhâm nhi những chén trà Sâm Ngọc Linh TuMơRông, kể cho nhau nghe những câu chuyện vui. Bỗng thấy lòng người giao hòa cùng thiên nhiên, bình yên đến lạ, lại thấy tinh thần sảng khoái, sức khỏe dẻo dai.


Trà Sâm Ngọc Linh TuMơRông chia sẻ niềm vui, gắn kết yêu thương

Dù mải thưởng trà Sâm Ngọc Linh TuMơRông ngày Tết, chúng ta vẫn không quên nhắc đến ý nghĩa của loại trà này – loại trà quý hiếm, được chiết xuất từ Sâm Ngọc Linh. Trà Sâm Ngọc Linh TuMơRông cung cấp nhiều dược chất quý hiếm và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Mời nhau chén trà Sâm Ngọc Linh TuMơRông đầu xuân không chỉ thể hiện lòng hiếu khách, thể hiện sự xởi lởi của chủ nhà, mà đó còn là lời chúc cho một năm mới dồi dào sức khỏe, đắc lộc, trường thọ. Bên những chén rượu Sâm Ngọc Linh, trà Sâm Ngọc Linh, bên những câu chuyện đầu năm, khởi đầu năm mới mạnh khỏe.

Một năm mới bắt đầu từ những chén trà Sâm Ngọc Linh TuMơRông giản đơn, giúp kiểm soát cholesterol và huyết áp, cân bằng nhịp tim. Nâng chén trà Sâm Ngọc Linh TuMơRông mừng năm mới cũng là cách để nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường thể trạng, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh.

Nhấp những chén trà Sâm Ngọc Linh TuMơRông đầu năm, để xua tan tiết trời se lạnh, xua tan những căng thẳng, mệt mỏi, bon chen suốt những ngày qua. Trà Sâm Ngọc Linh TuMơRông cùng chị em làm đẹp da, lưu giữ nét thanh xuân, gìn giữ vóc dáng.


Năm mới dồi dào sức khỏe với những chén trà Sâm Ngọc Linh TuMơRông

Một năm mới trẻ – khỏe – đẹp với những chén trà Sâm Ngọc Linh rất tốt cho sức khỏe.  Xuân mới, ai cũng cần có một sức khỏe dẻo dai để vững vàng bước tiếp trong những hành trình phía trước.

Một năm vất vả đã qua, đã đến lúc bạn dành thời gian nghỉ ngơi, thưởng những chén trà Sâm Ngọc Linh Sâm Ngọc Linh TuMơRông mỗi ngày, để tinh thần hưng phấn, tràn đầy năng lượng. Thưởng thức trà Sâm Ngọc Linh TuMơRông với màu nước trà vàng – trong – xanh, hương trà hòa quyện cùng lòng người tạo nên bao ý nghĩa sâu xa.

“Ai ơi! Nâng uống chén trà

Trải lòng mở rộng muôn nhà hiểu nhau”