Mourinho: “Real Madrid mất danh hiệu vì thiếu may mắn”

ngày 18/05/2013

 Phát biểu sau trận thua trước Atletico Madrid, HLV Mourinho đã thừa nhận rằng đây là mùa giải kém cỏi nhất trong sự nghiệp của mình. Dù vậy, đi kèm với đó, ông vẫn khẳng định đối thủ đã may mắn trong cuộc chiến này.
 

 

Mặc dù đã vượt lên dẫn trước nhưng Real Madrid lại bất ngờ ngã ngựa trước đối thủ cùng thành phố Atletico Madrid bởi bàn thắng định mệnh của Miranda. Không những vậy, ở trận đấu này, nỗi thất vọng của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha còn lên tới đỉnh điểm khi C.Ronaldo đã nhận thẻ đỏ trực tiếp sau pha bóng ác ý với Gabi.

 

Mourinho đã trải qua mùa giải thất bại thảm hại
Mourinho đã trải qua mùa giải thất bại thảm hại

  

Phát biểu sau trận đấu, HLV Mourinho đã bày tỏ sự ngán ngẩm khi thừa nhận rằng đây là mùa giải kém cỏi nhất trong sự nghiệp của mình. Ông nói: “Đây là mùa giải tồi tệ nhất trong sự nghiệp của tôi mặc dù đối với nhiều HLV khác, thì đó đã là thành công.

Tôi luôn xuất hiên trong phòng họp báo mỗi khi chúng tôi bị sảy chân. Rõ ràng, mùa giải năm nay, Real Madrid đã thất bại thảm hại nhưng hãy nhớ rằng, tôi đã giành được thành công trong hai mùa giải trước.

Bên cạnh đó, HLV Mourinho, người đã nhận thẻ đỏ trong hiệp 2, dã “không quên” cho rằng đối thủ đã may mắn trong trận đấu này khi bóng đã chạm xà ngang, cột dọc tới 3 lần và rất nhiều tình huống khác, Atletico Madrid cũng “thoát hiểm” nhờ sự xuất sắc của thủ thành Thibaut Courtois.

“Người đặc biệt” nói thêm: “Tôi không nghĩ rằng Atletico Madrid xứng đáng đăng quang ngày hôm nay. Chúng tôi có hai cơ hội mười mươi, định đoạt trận đấu, kèm với đó là 3 lần bóng đã tìm tới xà ngang, cột dọc. Đó là lý do tại sao, tôi nghĩ rằng Real Madrid đã thua oan trong cuộc chiến này”.

Cuối cùng, khi được hỏi về khả năng sẽ “tháo chạy” khỏi Real Madrid để sang Chelsea, chiến lược gia người Bồ Đào Nha vẫn úp mở: “Tôi vẫn còn tới 3 năm hợp đồng và hiện tại, tôi vẫn chưa nói chuyện với Chủ tịch Florentino Perez  về tương lai của mình”.

H.Long

 

 

 

 

 

{fcomment}