Mối quan hệ tình cảm phức tạp trong "Đội đặc nhiệm chống mafia".

ngày 06/10/2015

Ngoài những pha rượt đuổi tội phạm gay cấn đỉnh cao, những phần tiếp theo của "Đội đặc nhiệm chống mafia" xuất hiện những mối quan hệ phức tạp trong đó có mối tình tay ba giữa Claudia Mares, Rosy Abate và Domenico Calcaterra khiến cho việc điều tra trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Chạy trốn khỏi phó cục trưởng Claudia Mares, Rosy Abate rời khỏi Italia sang Colombia dưới sự bao bọc của tên trùm mafia khét tiếng Vincent Truela. Bằng sự khéo léo sắc sảo vốn có, Rosy nhanh chóng lấy được tình cảm và lòng tin tuyệt đối của Vincent, thời gian đó cô hạ sinh được một bé trai kháu khỉnh cho tên trùm Nam Mỹ. Cậu bé được đặt tên là Joan Leonardino.

Bị đình chỉ công tác và tạm ngưng mọi hoạt động điều tra vì bị kỷ luật, Claudia vẫn nung nấu kế hoạch bắt Rosy về quy án vì những tội lỗi mà cô nàng đã gây ra. Tuy nhiên, cô vướng phải sự phản đối gay gắt từ phía phó đội cảnh sát trưởng Domenico Calcaterra – người tạm thời thay cô tiếp nhận nhiệm vụ bắt các băng nhóm mafia ở Cosa Notra.

Mối quan hệ tình cảm phức tạp trong

Giulia Michelini trong vai Rosy Abate - cầm đầu gia tộc mafia khét tiếng Abate tại Cosa Notra

Quyết định khởi hành lên đường tới Colombia bắt Rosalia (tên thân mật của Rosy), cả nhóm bao gồm Mares đã thay đổi toàn bộ cục diện cuộc điều tra bấy giờ. Sau cuộc trốn thoát ngoạn mục của Abate khỏi biệt thự của Domenio, Mares được trở lại đội dưới sự giám sát của Calcaterra, từ những bất đồng họ đã nảy sinh tình cảm mà cả hai vốn không bao giờ ngờ tới.

Rosalia sau khi trở về Palermo (Sicily, Italia ngày nay) đã quyết định trả thù những kẻ đã khiến cô ta phiêu bạt nhiều năm, đặc biệt là phe mafia thù địch Manzella. Tình yêu giữa Mares và Domenio trở thành động lực khiến kế hoạch trả thù của Rosy thất bại. Khép lại phần 3, câu chuyện dừng ở việc Claudia mang thai đứa con của Domenico nhưng anh ta không hề biết điều này. Rosy vào tù và cậu con trai Leonardino được Mares tiếp nhận chăm sóc.

Mối quan hệ tình cảm phức tạp trong

Dàn diễn viên trong phần 3 "Đội đặc nhiệm chống mafia"

Mở đầu phần 4, Rosy trong trại giam được báo tin con trai mình bị chẩn đoán ung thư bạch cầu cấp tính, cần ghép tủy. Cùng lúc ấy Claudia đề nghị cô hợp tác với cảnh sát để truy bắt một cái tên mafia mới nổi nhưng khét tiếng về độ tàn bạo và liều lĩnh: gia tộc Mezzanotte. Lúc này, Mares - Calcaterra tạm thời dừng mối quan hệ tình cảm bởi Domenio vẫn tin rằng đứa trẻ trong bụng Mares vốn thuộc về người đàn ông khác.

Sự hợp tác của Claudia và Rosalia khiến Mezzanotte thấy chướng mắt và quyết định cài bom trừ khử hai người phụ nữ này. Bất ngờ bị tấn công, Rosy may mắn qua khỏi nhưng Claudia chết vì mất nhiều máu. Để trả thù cho Claudia, Rosy đã bắt tay với cảnh sát để tiêu diệt gia tộc Mezzanotte. Ăn ý trong quá trình lên kế hoạch, Domenico và Rosy bỗng dành tình cảm cho nhau. Một mối quan hệ mới được đẩy lên cao trào giữa một bên là cảnh sát, một bên là cô gái cầm đầu gia tộc mafia Abate thế lực.

Mối quan hệ tình cảm phức tạp trong

Cái kết buồn của cục trưởng cảnh sát Claudia Mares trong phần 4

Domenico Calcaterra – một cảnh sát đẹp trai quả cảm xuất hiện trong cả hai phần 3&4 đã đẩy diễn biến hai phần lên cao trào với những mối quan hệ tình cảm phức tạp cùng lúc với Mares và Rosy. Tạm bỏ qua một vài ý kiến cho rằng đạo diễn đã để Domenico đào hoa này quá phụ bạc khi Claudia vừa chết đã có tình cảm với Rosalia thì phần tiếp theo này vẫn đủ sức hấp dẫn “cực điểm” với những tín đồ phim hình sự Ý. Những cảnh quay đẹp mắt, những âm mưu giữa các thế lực mafia và kế hoạch truy bắt của nhóm đặc nhiệm khiến bộ phim chưa bao giờ bớt “nóng”.

Mối quan hệ tình cảm phức tạp trong

Nam diễn viên Marco Bocci trong vai anh chàng cảnh sát Domenico Calcaterra đào hoa cùng có mối quan hệ tình cảm với Mares và Rosy

Mời quý khán giả đón xem các tập tiếp theo của Đội đặc nhiệm chống mafia, phát sóng lúc 21h00 các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh ANTV để tiếp tục chứng kiến một Mares quả cảm, một Rosy sắc sảo, một Domenico lãng tử, mạnh mẽ hay mối tình tay ba “không ngờ tới” giữa cảnh sát điều tra và nữ trùm băng đảng mafia lớn nhất nhì Cosa Notra bấy giờ.

Nguồn 24h