HLV Pep Guardiola chính thức chốt tương lai

ngày 18/01/2020

HLV Pep Guardiola chính thức chốt tương lai với Man City (Ảnh: Getty).

Man City chơi không tốt ở Prermier League 2019/2020 khi bị Liverpool bỏ xa trên bảng xếp hạng. Báo chí Anh đưa tin, nếu như nhà cầm quân này không thể giúp Man City vô địch Champions League mùa này, ông sẽ rời sân Etihad.

Tuy nhiên, trong phát biểu mới nhất của mình, HLV Pep Guardiola đã phủ nhận thông tin này, ông nói: “Tôi đã nói rất nhiều lần, trừ khi Man City sa thải tôi nếu không 100% tôi sẽ ở lại đây vào mùa giải tới.

Đương nhiên không phải vì chúng tôi đã thắng 2 trận gần đây hoặc chơi tốt hơn trong vài tháng qua. Tôi thích làm việc với các cầu thủ, nhưng ngay cả khi điều đó trở nên tồi tệ, chúng tôi không tham dự Champions League, tôi cũng sẽ không rời đi”.

“Một huấn luyện viên sẽ trải qua những giai đoạn tốt đẹp và khó khăn. Bạn không thể giành chiến thắng mọi trận đấu. Điều quan trọng là những gì chúng ta có thể làm gì tiếp theo và cải thiện nó như thế nào” - HLV Pep Guardiola chia sẻ thêm.

Hiện tại, hợp đồng của HLV Pep Guardiola với Man City còn thời hạn tới 30/6/2021. Chiến lược gia người Tây Ban Nha đã giúp 2 Premier League, 1 FA Cup, 2 EFL Cup và FA Community Shield, nhưng chưa thể đưa thiếu gia thành Manchester vô địch Champions League./.


Nguồn: Báo VOV