Cái tát của Will Smith thành trò cười tại Grammy 2022

ngày 04/04/2022

Trong màn phát biểu mở đầu lễ trao giải Grammy 2022, người dẫn chương trình Trevor Noah đã bóng gió bông đùa về sự cố của Will Smith tại Oscar lần thứ 94.

Lễ trao giải Grammy 2022 diễn ra vào tối 3/4 (giờ Mỹ). Deadline đưa tin trong buổi lễ, sự việc giữa Will Smith tát Chris Rock trên sân khấu Oscar lần thứ 94 đã bị nhắc đi nhắc lại ít nhất ba lần bởi các người dẫn chương trình.

Trong phần phát biểu trước khi buổi lễ chính thức bắt đầu, diễn viên hài Nate Bargatze đã đẩy đưa câu chuyện bằng cách nhắc lại vụ xô xát giữa hai ngôi sao trên sân khấu Oscar 2022. Anh đã trở thành MC đầu tiên giễu nhại bê bối này trên sóng một lễ trao giải.

Bargatze xuất hiện với một chiếc mũ bảo hiểm màu đen cồng kềnh trên đầu. Anh nói: “Người ta bảo rằng từ đây về sau, mấy tay nghệ sĩ hài tốt nhất nên đội thứ này nếu muốn bước lên sân khấu các lễ trao giải”. Bargatze tiếp tục gây cười khi phàn nàn: “Nhưng đội làm gì khi phần quan trọng nhất là hai má thì vẫn bị phơi ra”.

Nate Bargatze gây bất ngờ khi đội mũ bảo hiểm lên sân khấu.

Tiếp đến, người điều khiển chính của buổi lễ là Trevor Noah đã thành công lấy được tiếng cười và sự cổ vũ của khán giả khi nhắc lại tai tiếng Will Smith gây ra hôm 27/3. “Chúng ta sẽ không để cái tên ấy vuột khỏi miệng mình trong buổi tối ngày hôm nay”, anh nhại lời tài tử.

Tiếp sau đó, khi Questlove - chủ nhân tượng vàng Oscar cho Phim tài liệu xuất sắc - lên sân khấu để công bố giải thưởng, sự việc một lần nữa bị đem ra giễu nhại. Nhà làm phim bông đùa với khán giả: “Tôi tin tưởng các bạn sẽ tránh xa sân khấu đủ 500 bước chân”.

Tại lễ trao giải Oscar lần thứ 94, Will Smith đã bước lên từ dưới sân khấu, đánh Chris Rock một cái tát trời giáng ngay khi nam diễn viên công bố cái tên chiến thắng ở hạng mục Phim tài liệu xuất sắc. Sự việc khiến Smith hứng chịu chỉ trích nặng nề sau đó.

Lễ trao giải Grammy lần thứ 63 đã phải dời ngày tổ chức một lần vì làn sóng bùng phát biến chủng Omicron của Covid-19. Ban đầu, sự kiện được lên lịch vào 31/1. Sự kiện năm nay được tổ chức tại nhà thi đấu MGM Grand Garden Arena với sức chứa 17.000 người tọa lạc tại Las Vegas, Mỹ.

Nguồn: https://zingnews.vn/cai-tat-cua-will-smith-thanh-tro-cuoi-tai-grammy-2022-post1307086.html