Bầu Đệ 'tươi như hoa' sau khi có 1 điểm trước Hà Nội FC

ngày 02/10/2020

Chiều 1/10, đồng loạt 7 cặp đấu của vòng 13 V-League 2020 chính thức diễn ra vào lúc 17 giờ. Trên sân nhà Hàng Đẫy, Hà Nội FC tiếp đón Thanh Hóa.

Với lực lượng mạnh hơn, Hà Nội FC không gặp quá nhiều khó khăn để tạo ra thế trận ép sân trong suốt 45 phút thi đấu của trận đấu trước đội bóng xứ Thanh.

Hà Nội Fc luôn cho thấy sự vượt trội và nhập cuộc tốt hơn so với đối thủ.

Tuy nhiên, trong ngày mà Quang Hải không ra sân ngay từ đầu hàng công của đội bóng Thủ đô gần như bất lực trong việc xuyên thủng mảnh lưới đối phương.

Bước sang hiệp 2, khi HLV Chu Đình Nghiêm quyết định đưa Quang Hải vào sân nhằm tạo đột biến. Tuy nhiên, khi mà Quang Hải chưa thể hiện được nhiều thì Hà Nội FC bất ngờ nhận bàn thua khi bóng chỉ lăn được 1 phút.

Tình huống chuyền sai của hàng phòng ngự Hà Nội FC, tiền đạo Lê Văn Thắng cướp được bóng và chọc khe tinh tế để Hoàng Vũ Samson thoát xuống đánh bại thủ môn Tấn Trường trong pha đối mặt.

Nhận bàn thua, Hà Nội FC dồn lên tấn công, sau nhiều nỗ lực đội bóng Thủ đô đã được hưởng quả phạt 11m sau khi Minh Tùng để bóng chạm tay.

Các cầu thủ Thanh Hóa phản ứng về tình huống trọng tài bắt phạt đền ở phút thứ 54.

Thậm chí, cả BHL đội bóng Thanh Hóa đã không thể bình tĩnh và ra sát đường biên để phản ứng với quyết định của trọng tài.

Tuy nhiên, trên chấm 11m tiền đạo Rimario không thể đánh bại thủ môn Thanh Diệp.

Nhưng cũng chỉ 6 phút sau đó, Văn Quyết đã giúp đồng đội sửa sai với cú dứt điểm một chạm hiểm hóc gỡ hòa 1-1.

Đội trưởng của Hà Nội FC ăn mừng cùng đồng đội sau khi ghi bàn.

Tỷ số 1-1 cũng được giữ tới những phút cuối cùng, 2 đội rời sân với 1 điểm. Đối với Hà Nội FC họ vẫn ở top 8 đội tranh vô địch, còn Thanh Hóa nằm trong top 6 đội đua trụ hạng.

Dù chỉ có được 1 điểm trước Hà Nội FC nhưng đội bóng xứ Thanh đã tỏ ra bằng lòng. Đáng chú ý, bầu Đệ đã trực tiếp xuống sân để cảm ơn khán giả đã tới sân cổ vũ cho đội bóng.

Được biệt, bầu Đệ tỏ ra khá vui vẻ cùng toàn đội dù chỉ có được 1 điểm trên sân khách.

Bầu Đệ động viên với BHL và các cầu thủ Thanh Hóa.

Ngoài ra, bầu Đệ cho rằng tiền đạo Hoàng Vũ Samson là người thi đấu hay nhất trận đấu.

Nguồn: Báo Kinh Tế Đô Thị