5 tính năng chính của ứng dụng Gear S2 Experience

ngày 20/11/2015

Dưới đây là 5 tính năng chính của ứng dụng Gear S2 Experience, giúp bạn có thể sử dụng thiết bị đeo này một cách tiện lợi nhất.

Thiết kế thẩm mỹ và thanh lịch

Nếu bạn đang muốn tạo một phong cách riêng cho bản thân thì chiếc đồng hồ thông minh Gear S2 sẽ là lựa chọn sáng giá. Thiết bị sở hữu màn hình có thiết kế bánh răng thông minh, đem lại cái nhìn thời trang. Thêm vào đó, sản phẩm được sử dụng chất liệu bền bỉ - thép không gỉ, kết hợp cùng chất liệu da giúp người dùng vừa có thể đảm bảo độ bền cho đồng hồ, vừa dễ dàng điều chỉnh cỡ phù hợp với cổ tay.

5 tính năng chính của ứng dụng Gear S2 Experience - 1

Khi nhấp vào ứng dụng Gear S2, bạn sẽ có cái nhìn tổng thể sản phẩm ở 360 độ. Ngoài ra, có ba phong cách cho bạn lựa chọn: màu xám đen và bạc cho Gear S2; màu đen cho phiên bản Gear S2 classic. Từ đó, việc kết hợp hài hòa thiết bị công nghệ và trang phục sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Trải nghiệm trực quan

Một trong những điểm nhấn đặc biệt nhất của Gear S2 đó là tính năng xoay cạnh bezel UX để điều khiển các chức năng. Đây được xem là một phương thức độc đáo và trực quan nhất khi sử dụng đồng hồ thông minh hiện nay.

5 tính năng chính của ứng dụng Gear S2 Experience - 2

Khi chọn tính năng “Experience” trong ứng dụng, bạn sẽ được dùng thử trên phiên bản mô phỏng. Ở đó, ứng dụng sẽ hướng dẫn cách xoay bezel để đạt được hiệu ứng tốt nhất. Đầu tiên, bạn sẽ tập di chuyển cạnh bezel sang 2 bên trái và phải. Tiếp đó là xoay chọn tùy chọn hoặc điều chỉnh âm lượng.

Ứng dụng về sức khỏe

5 tính năng chính của ứng dụng Gear S2 Experience - 3

Bạn có thể thử tính năng Auto Tracking trên Gear S2 để theo dõi các bài tập thể dục và đo nhịp tim tự động. Ngoài ra, người dùng có thể trải nghiệm nhiều tính năng đặc biệt khác như Healthy Clock, hoạt động giống như Activity sparkles (màn hình sẽ sáng khi bạn di chuyển nhanh hơn), Activity bubbles (số lượng vòng tròn sẽ tăng lên khi bạn tập thể dục), Pixel Heart (hình trái tim thay đổi màu sắc theo nhịp tim của bạn) và Heart Wave (đo nhịp tim tối đa, tối thiểu và trung bình của người đeo).

Các tính năng thuận tiện khác

Tính năng Convenience & More sẽ cho phép bạn khám phá một loạt các chức năng khác như thông báo (Notification), Samsung Pay và các phụ kiện. Thông báo cho phép bạn thử kiểm tra tin nhắn của bạn và gửi tin nhắn trả lời sẵn, để lại tin nhắn bằng giọng nói,….. Các tính năng bổ sung khác của Gear S2 bao gồm: kết nối 3G, sạc không dây và khả năng tương thích với các thiết bị Android khác (chạy hệ điều hành từ 4.4O / S trở lên và có bộ nhớ RAM ít nhất 1,5 GB).

Ứng dụng đeo thử

5 tính năng chính của ứng dụng Gear S2 Experience - 4

Người dùng có thể tùy chọn màu đồng hồ và kết hợp cùng 16 mặt đồng hồ khác. Khi lựa chọn xong và nhấn "Try On", bạn có thể sử dụng camera để có được hình ảnh giả định Gear S2 trên tay của mình và chia sẻ chúng với bạn bè qua mạng xã hội.

Nguồn 24h